Quy định và hình thức thanh toán

I. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin lên đơn hàng của mình, quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi để thanh toán bằng tiền mặt. Địa điểm giao dịch trực tiếp sẽ được cung cấp cho quý khách hàng. Tại cửa hàng, chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp đón quý khách và giúp quý khách hoàn tất quá trình thanh toán một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Hình thức thanh toán bằng tiền mặt rất phổ biến và an toàn. Quý khách sẽ nhận được phiếu thu chứng nhận rằng tiền đã được đóng dấu “đã thu tiền” của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính minh bạch và bảo mật trong mọi giao dịch tài chính của quý khách hàng.

II. Thanh toán tại địa điểm giao hàng

Tuy nhiên vì một vài lý do mà quý khách không tiện đến giao dịch trực tiếp tại cửa hàng, và vì vậy, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán phù hợp với nhu cầu của quý khách. Một trong những lựa chọn đó là thanh toán tại địa điểm giao hàng.

– Quý khách hàng có thể thanh toán toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua cho nhân viên giao nhận tại địa điểm giao hàng. Giá trị cụ thể sẽ dựa trên đơn hàng thực tế và sẽ được thỏa thuận trước đó với nhân viên bán hàng của chúng tôi.

– Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội  và các khu vực trong bán kính 20km từ showroom của chúng tôi.

– Đối với địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền ngay sau khi giao hàng.

– Trong trường hợp địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán, chúng tôi yêu cầu thanh toán trước 100% giá trị hàng và phí vận chuyển theo cước phí quy định trong chính sách vận chuyển. Thanh toán này được thực hiện thông qua chuyển khoản trước khi chúng tôi giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp một trải nghiệm mua sắm đáng tin cậy và linh hoạt, đảm bảo sự tiện lợi và sự hài lòng của quý khách hàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến quá trình thanh toán, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng.

III. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây theo hình thức chuyển khoản Banking hoặc chuyển khoản trực tiếp tại phòng giao dịch của các ngân hàng.

  • Chủ Tài Khoản: 
  • Số tài khoản: 
  • Ngân hàng 

Galosi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, xin quý khách hãy lưu ý thông tin này để tránh làm mất sự tin tưởng đối với công ty, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của công ty thì chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách.

Trên đây là 3 hình thức thanh toán chính dành cho quý khách hàng khi mua hàng tại Galosi. Và nếu bạn còn thắc mắc hay gặp những vấn đề khi thanh toán thì hãy nhanh tay liên hệ Galosi để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *