Chính sách vận chuyển, giao hàng

Với tiêu chí đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thì chính sách vận chuyển và gia hàng là điều không thể thiếu tại GALOSI. Chúng tôi hiểu rằng việc thông tin chi tiết về chính sách vận chuyển, giao nhận là điều rất quan trọng để quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vào GALOSI. Sau đây là thông tin về chính sách của chúng tôi

chinh-sach-van-chuyen

GALOSI cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận trên toàn quốc để đảm bảo rằng quý khách hàng nhận được sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhanh nhất, tránh mất thời gian làm giảm tiến độ công trình. Thời gian bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng thường trong khoảng từ 3 đến 5 ngày làm việc. Thời gian này không bao gồm các ngày nghỉ lễ và Tết, do đó, quý khách hàng vui lòng lưu ý rằng có thể bị chậm trễ trong những thời điểm này.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đảm bảo rằng quý khách hàng nhận được sản phẩm một cách nhanh chóng và sản phẩm trong tình trạng tốt nhất. Khi sản phẩm đã sẵn sàng để giao, chúng tôi sẽ cử đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm để tiến hành giao hàng và hướng dẫn quý khách hàng về cách sử dụng và bảo quản sản phẩm. Điều này sẽ giúp quý khách hàng có thể lưu trữ sản phẩm dài hạn mà không bị hỏng, tránh được những thiệt hại. 

Ngoài ra, chúng tôi luôn hy vọng được lắng nghe ý kiến, những góp ý của quý khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào về chính sách vận chuyển và giao nhận sẽ được thông báo một cách cụ thể thông qua bài viết này.

Lời cuối cùng, GALOSI cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng và không ngừng nâng cao trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý vị trong suốt thời gian qua. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *