Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Galosi cam kết bảo mật thông tin, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi truy cập, liên hệ tới Galosi thông qua website Galosi.vn. Mời quý vị tham khảo chi tiết về chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. Cam kết về phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Galosi cam kết về phạm vi thu thập thông tin kháchhàng thông qua trang web Galosipaint.com để hỗ trợ, giải đáp, và đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu mua hàng của quý khách. Để đặt hàng hoặc để để lại câu hỏi thông qua trang web Galosi, quý khách có thể sẽ yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, và mô tả nhu cầu. Tất cả thông tin cung cấp trên trang web phải được đảm bảo tính chính xác và tuân thủ quy định về pháp luật. Galosi không chịu trách nhiệm liên quan đến việc khai báo thông tin không hợp pháp.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, số trang đã xem, số liên kết truy cập, và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối với Galosi.vn. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về trình duyệt web quý khách sử dụng để truy cập trang web Galosipaint.com, bao gồm địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian, và địa chỉ truy xuất.

2. Galosi cam kết về mục đích sử dụng thông tin khách hàng

Galosi cam kết sử dụng thông tin khách hàng với mục đích phù hợp, không vi phạm pháp luật, và tuân thủ quy định về bảo mật thông tin khách hàng. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua email, điện thoại để xác nhận đơn đặt hàng, gửi thư cảm ơn, hoặc thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hoặc thông tin tuyển dụng qua email.

3. Galosi cam kết về phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Ngoại trừ những mục đích sử dụng thông tin đã nêu trên, Galosi cam kết sẽ không công khai bất cứ thông tin cá nhân khách hàng nào ra ngoài.Galosi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: 

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình hoặc khách hàng trước pháp luật

(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Galosi.

4. Galosi cam kết về bảo mật thông tin khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Galosi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do đó, Galosi không thể cam kết chắc chắn về việc thông tin quý khách cung cấp cho Galosi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu truy cập của quý khách và không chia sẻ với người khác. Nếu quý khách sử dụng máy tính chung với người khác, quý khách nên thoát khỏi tất cả cửa sổ trình duyệt đang mở.

 

Qua bài viết trên, Galosi đã cập nhật cho quý khách hàng chính sách bảo mật thông tin người dùng tại Galosi. Chúng tôi hy vọng những lời cam kết không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm mua hàng của quý khách và tạo sự tin tưởng cho quý khách cho những lần mua hàng tiếp theo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *